Được chủ đầu tư – Công ty TNHH Đại Hải – ước tính tỷ suất lợi nhuận 30 – 50% mỗi năm, dự án khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Đại Hải Forest tại Bảo Lâm – Lâm Đồng đã nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước và đề án sẽ được gửi đến các Cơ Quan Sở Ban Ngành để xin giấy phép.

1. Đại Hải Forest – Kiến tạo khu nghỉ dưỡng sinh thái 6 sao

 • Tên dự án đầy đủ: Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái rừng Đại Hải
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đại Hải
 • Địa chỉ dự án: Xã Lộc Phú, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng
 • Đơn vị hợp tác cùng đầu tư: Công ty tài chính USA Capital Fund

Dự án khu du lịch Đại Hải Forest có tổng diện tích quy hoạch lên đến 280ha, trong đó 200ha dùng để thực hiện chức năng trồng trọt, chăn nuôi. 80ha còn lại là diện tích rừng thông khoanh nuôi nguyên sinh, khai thác du lịch sinh thái.

Dự kiến, khu nghỉ dưỡng sẽ được thành 2 phần: dinh thự nghỉ dưỡng (diện tích từ 3.000 m2 đến 5.000 m2) và villas nghỉ dưỡng (diện tích khoảng 1.000 m2 theo phong cách bán cổ điển hoặc hiện đại). Trong đó, tất cả các công trình đều được lấy ý tưởng từ phong cách kiến trúc Thái Lan, Malaysia, Indonesia nhằm mục đích mang lại sự sang trọng, đẳng cấp nhưng vẫn thoải mái, gần gũi với người Châu Á.

Toàn bộ quy trình từ tư vấn, thiết kế, đến vận hành đều được thực hiện bởi các đơn vị quản lý chuyên nghiệp từ nước ngoài, nhằm đảm bảo triển khai đúng đẳng cấp 6 sao, xứng tầm quốc tế như dự kiến đưa ra. Bên cạnh đó, Công ty TNHH Đại Hải còn dự kiến xin đầu tư thêm sân golf 9 lỗ nằm trong dự án, nhằm phục vụ giới thượng lưu đến tham quan, nghỉ dưỡng.

Dự án cũng sẽ xin giấy phép đầu tư về cáp treo, bổ sung các khu vui chơi giải trí có thưởng, công viên nước trong dự án để tạo thêm điểm nhấn thu hút khách hàng, gia tăng sự trải nghiệm và phục vụ khách hàng trong nước và nước ngoài.

2. Dự kiến phân khu Đại Hải Forest

Dự kiến, Đại Hải Forest sẽ được quy hoạch thành 7 phân khu: 

 • Khu I – 4,2ha: Nhà điều hành quản lý toàn khu và dịch vụ 
 • Khu II – 100,2ha: Khu lưu trú kết hợp với trang trại
 • Khu III – 7,8ha: Quần thể công trình nghỉ dưỡng
 • Khu IV – 10ha: Du lịch sinh thái vườn trái cây
 • Khu V – 7ha: Du lịch vườn chim thú và kinh doanh các loại chim và gia súc
 • Khu VI – 38.7ha: Khu nhà hàng, villa nghỉ dưỡng
 • Khu VII – 107ha: Khu du lịch rừng sinh thái thiên nhiên

Với quy hoạch chặt chẽ và bài bản từ đầu, có thể thấy Đại Hải Forest được thiết kế rất nhiều hạng mục đa dạng để các nhà đầu tư lựa chọn. Đồng thời tạo nên hệ sinh thái nghỉ dưỡng đa năng, mới lạ, hấp dẫn du khách.

3. Điểm đến đầu tư thiên thời, địa lợi, nhân hòa

Về địa lý, thành phố Bảo Lộc cũng như huyện Bảo Lâm sẽ trở thành các trung tâm chuyên trách của tỉnh Lâm Đồng. Từ thương mại, dịch vụ, văn hóa, thể dục – thể thao, nông nghiệp, công nghệ cao, du lịch sinh thái nghỉ dưỡng… đều được đầu tư phát triển khi Đà Lạt trở thành thành phố trực thuộc Trung Ương. Bên cạnh đó, Bảo Lộc cách Đà Lạt, Thành phố Hồ Chí Minh lần lượt là 110km và 190km được xem là trục nối đồng thời là điểm chốt giao thương quan trọng giữa hai khu vực Đông Nam Bộ và Tây Nguyên. Vì thế Đại Hải Forest tọa lạc tại Bảo Lâm là dự án có vị trí cực kỳ đáng đầu tư.

Về kinh tế, trong giai đoạn 2020 – 2025, Bảo Lộc được định hướng trở thành đô thị Nam Tây Nguyên có ngành công nghiệp chiếm đến 40% tỉ lệ của cả tỉnh Lâm Đồng. Đó là cơ sở xác đáng để khẳng định tiềm năng phát triển ngành khai thác và chế biến khoáng sản cũng như du lịch nghỉ dưỡng của vùng đất này.

Về cơ sở hạ tầng, tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương đang cấp tốc hoàn tất, cùng nhiều tuyến đường liên tỉnh như QL20, QL27, QL28, QL55 cũng được nâng cấp, cộng thêm sân bay Liên Khương đã trở thành sân bay quốc tế, trực tiếp mang lượng lớn du khách trong và ngoài nước đến với Lâm Đồng.

4. Đại Hải Forest tìm kiếm nhà đầu tư tâm huyết và năng lực

Ông Steven Giám đốc thương hiệu công ty TNHH Đại Hải cho biết: “Việc đầu tư Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái Đại Hải tại xã Lộc Phú, Huyện Bảo Lâm, Tỉnh Lâm Đồng sẽ góp phần nâng cao chất lượng chất lượng cuộc sống, đáp ứng nhu cầu về du lịch nghỉ dưỡng của người dân và du khách. Đồng thời tạo công ăn việc làm cho người dân tại địa phương, tạo cho người dân trong khu vực môi trường trao đổi văn hóa với du khách, hướng đến cuộc sống văn minh hiện đại. Mặc khác công ty Đại Hải sẽ thu lợi nhuận từ việc kinh doanh dịch vụ du lịch, trang trại, để trồng và bảo vệ rừng.”

Dự án Đại Hải Forest có sự kết hợp hài hòa giữa không gian hiện đại cùng với cảnh quan thiên nhiên trong lành. Do đó, nơi đây thực sự hoàn hảo để lắng đọng tâm hồn, đưa du khách trở về với những phút giây yên bình, thư thái. Trước sự nóng lên của bất động sản Lâm Đồng nói chung và Bảo Lâm nói riêng, cùng với đề án quy hoạch bài bản, tâm huyết, công ty TNHH Đại Hải ước tính tỷ suất lợi nhuận của dự án đạt mức 30% – 50% mỗi năm. 

Ông Steven cũng cho biết thêm, đề án dự án sẽ được gửi đến các Cơ Quan Sở Ban Ngành xin giấy phép và thu hút đầu tư, do đó các nhà đầu tư quan tâm Đại Hải Forest có thể cùng công ty TNHH Đại Hải, tập đoàn tài chính USA Capital Fund trở thành cổ đông sáng lập, hoặc trở thành nhà đầu tư thứ cấp khi các dự án đã hoàn thành thủ tục pháp lý.

Với những kế hoạch và định hướng đầu tư bài bản tầm quốc tế; thực hiện đúng các chủ trương, chính sách nhà nước cũng như những cống hiến, đóng góp lớn lao cho cộng đồng và xã hội, công ty TNHH Đại Hải đã được các tổ chức uy tín trong và ngoài nước bình chọn là Công ty Top 10 Châu Á – Thái Bình Dương trong năm 2020. Vậy bạn đã sẵn sàng cùng Đại Hải kiến tạo nên một Bảo Lâm – Lâm Đồng hiện đại chưa.