Khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Đại Hải Forest tọa lạc tại huyện Bảo Lâm tỉnh Lâm Đồng do công ty TNHH Đại Hải đầu tư. Đây là dự án sẽ phát triển thành khu nghỉ dưỡng cao cấp quốc tế. Trong tương lai dự án này sẽ là một trong những điểm đến thu hút khách du lịch và ước tính mang về lợi nhuận 30 – 50% cho các chủ đầu tư.

1. Điểm độc đáo của khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Đại Hải Forest

Khu du lịch Đại Hải Forest được đầu tư phát triển bởi Công ty TNHH Đại Hải. Bên cạnh đó dự án có sự hợp tác và đầu tư từ công ty tài chính USA Capital Fund. Đây là một dự án du lịch sinh thái nghỉ dưỡng, tọa lạc trên cao nguyên Di Linh, với cảnh quan núi đồi đan xen, thác đổ oai hùng, vô cùng độc đáo. 

Tổng diện tích dự án Đại Hải Forest được đề án quy hoạch trên khu đất 280 ha. Trong đó, có 200ha được quy hoạch trồng trọt chăn nuôi, 80 hecta rừng thông được khoanh nuôi nguyên sinh phát triển du lịch sinh thái.

Theo đề án, Đại Hải Forest sẽ tận dụng sự bao bọc quanh khu đất của dòng suối nguyên sinh Đa Su, tôn tạo thêm 7 hồ sinh thái kết hợp nhiều cảnh quan thiên nhiên để hướng đến mở rộng cảnh quan du lịch nghỉ dưỡng, công viên nước trong lành.

Dự kiến, khu nghỉ dưỡng sẽ được thành 2 phần: dinh thự nghỉ dưỡng và villas nghỉ dưỡng. Trong đó, tất cả các công trình đều được lấy ý tưởng từ phong cách kiến trúc Thái Lan, Malaysia, Indonesia nhằm mục đích mang lại sự sang trọng, đẳng cấp nhưng vẫn thoải mái, gần gũi với người Châu Á.

Đặc biệt, chủ đầu tư – Công ty TNHH Đại Hải – còn dự kiến xin đầu tư thêm sân golf 9 hố nằm trong dự án, nhằm phục vụ nhu cầu giải trí, thể thao khi giới thượng lưu đến tham quan, nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, công ty cũng xin thêm giấy phép để xây dựng các công ty giải trí có thưởng, công viên nước trong dự án để tạo được điểm nhấn thu hút khác hàng trong và ngoài nước.

2. Những lợi thế của vùng đất nơi Đại Hải Forest tọa lạc

Điều kiện tự nhiên

Khí hậu là món quà mà thượng đế đã ban tặng cho vùng đất cao nguyên này. Khí hậu tại huyện Bảo Lâm cũng khá giống với khí hậu của Bảo Lộc: mát mẻ quanh năm, ôn hòa, trong sạch. Chính vì thế, phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại Bảo Lâm hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư vô cùng tiềm năng, thu hút khách du lịch đến với những cảnh quan chưa từng được khai phá.

Song song đó, thổ nhưỡng, nguồn nước, và lượng mưa tại đây được tạo hóa ưu đãi. Tất cả tạo nên điều kiện cần và đủ để phát triển trang trại, du lịch sinh thái với thảm thực vật xanh tươi quanh năm.

Khoảng cách địa lý

Từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Lâm Đồng sẽ còn rút ngắn xuống còn 3 tiếng khi dự án cao tốc Dầu Giây – Liên Khương hoàn tất. Đặc biệt sân bay Liên Khương trở thành sân bay quốc tế đã thu hút được nhiều khách nội địa và quốc tế.

Điểm nóng đầu tư

Bảo Lâm của tỉnh Lâm Đồng được đánh giá là một trong những điểm thu hút du lịch, kinh tế phát triển, hạ tầng vững chắc. Hiện nay giá bất động sản tại Lâm Đồng vẫn còn khá mềm, cơ hội tốt cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên với thực tế Bảo Lâm đã lọt vào mắt xanh của nhiều công ty tên tuổi trong giới bất động sản, dự kiến giá bất động sản khu vực sẽ tăng mạnh trong tương lai.

3. Công ty TNHH Đại Hải: chúng tôi tìm kiếm nhà đầu tư, cùng đồng hành dựng xây Đại Hải Forest cùng

Theo đề án sẽ gửi các cơ quan ban ngành, công ty TNHH Đại Hải sẽ kiến tạo Đại Hải Forest trở thành khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp 6 sao, xứng tầm quốc tế. Dự án được quản lý và vận hành bởi đội ngũ chuyên nghiệp từ nước ngoài. Chủ đầu tư công ty TNHH Đại Hải sẽ tiến hành phối hợp với đơn vị dịch vụ quản lý đưa ra nhiều gói chăm sách cho khách hàng.

Đại Hải Forest có đủ các phân khu, phù hợp cho nhiều mục đích đầu tư: mua để sử dụng, đầu tư dài hạn, hoặc khai thác du lịch trong tương lai. Các đề án đang trong giai đoạn kén tằm, chờ xin giấy phép quy hoạch, nên đây là cơ hội rất tốt để các nhà đầu tư quyết định rót vốn. Ước tính tỷ suất sinh lời của dự án chạm mốc 30 – 50% – một viễn cảnh tươi đẹp và hoàn toàn khả thi trước sức hút của vùng đất cao nguyên xinh đẹp.

Đại diện thương hiệu công ty TNHH Đại Hải – ông Steven cũng chia sẻ, mong muốn việc quy hoạch dự án Đại Hải Forest sẽ góp phần phát triển kinh tế xã hội của huyện Bảo Lâm, tạo thêm công ăn việc làm và thu nhập cho người dân trong khu vực. Đây cũng là điều kiện để làm cơ sở quản lý đầu tư, để triển khai các dự án đầu tư xây dựng trong tương lai tại Bảo Lâm, Lâm Đồng.