Giới thiệu

Đại Hải Forest – Tâm điểm đầu tư mới bất động sản Lâm Đồng

Tính đến năm 2021, thành phố Bảo Lộc và huyện Bảo Lâm đang là những địa phương được tỉnh Lâm Đồng dành nhiều khoản đầu tư để phát triển cơ sở hạ tầng, từ hệ thống giao thông đường bộ, đường hàng không, đường cao tốc… cho đến các trung tâm hành chính, bệnh viện… Chương trình nhằm phục vụ cho định hướng trở thành đô thị hạt nhân Nam Tây Nguyên, thủ phủ mới của tỉnh trong giai đoạn 2020-2025.

Các công trình giao thông trọng điểm như Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương cùng với nhiều tuyến đường liên tỉnh sau khi hoàn thiện sẽ mang đến cho khu vực nhiều cơ hội để tăng giá nhà đất. 

Điều này một lần nữa đã giúp cho dự án Đại Hải Forest, tọa lạc tại xã Lộc Phú, huyện Bảo Lâm, với tổng diện tích 280ha trở thành tâm điểm đầu tư mới của thị trường bất động sản Lâm Đồng.

Đón đầu xu hướng, nắm bắt thời cơ sinh lời cùng Đại Hải Forest

Đối với những dự án du lịch nghỉ dưỡng Bảo Lộc hạng sang như Đại Hải Forest, hiển nhiên sẽ không chỉ gắn với mục đích mang đến một không gian sống hoàn mỹ cho cư dân hay khách du lịch lưu trú, mà quan trọng nhất vẫn là tiềm năng sinh lời dành cho những nhà đầu tư bất động sản thông qua các loại hình dịch vụ. 

Nhìn vào danh sách đầu tư tại Lâm Đồng với những cái tên như TTC, Hưng Thịnh, T&T Group, Him Lam, Ecopark, Văn Phú,… có thể thấy rằng giá trị đất tại đây vẫn đang không ngừng tăng theo nhịp độ phát triển của địa phương. Vì lẽ đó, cơ hội đầu tư sinh lời cho các đối tác của Đại Hải là rất cao, với tỷ suất lợi nhuận ước tính lên đến 30% – 50% mỗi năm. Trước mắt, tập đoàn tài chính USA Capital Fund sẽ là đối tác trực tiếp đầu tiên.

Công ty TNHH Đại Hải đạt “Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương”

Với những kế hoạch và định hướng đầu tư bài bản tầm quốc tế; thực hiện đúng các chủ trương, chính sách nhà nước cũng như những cống hiến, đóng góp lớn lao cho cộng đồng và xã hội, Công ty TNHH Đại Hải đã được các tổ chức uy tín trong và ngoài nước bình chọn là Công ty Top 10 Châu Á – Thái Bình Dương.