Dự án Đại Hải Forest tọa lạc tại huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng với quy mô phát triển thành khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái đa chức năng tại đây, bao gồm khu nghỉ dưỡng, villas cao cấp, sân golf,… Chính vì vậy chẳng có gì là sai khi nói rằng dự án bất động sản Lâm Đồng này như một nàng công chúa chuẩn bị bừng tỉnh sau giấc ngủ say.

1. Tổng quan về dự án Đại Hải Forest

 • Tên dự án đầy đủ: Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái rừng Đại Hải
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đại Hải
 • Địa chỉ: Xã Lộc Phú, Huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng
 • Đơn vị hợp tác cùng đầu tư: Tập đoàn tài chính USA Capital Fund

Tổng diện tích dự án là 280 hecta, trong đó 200 hecta dùng để trồng trọt và chăn nuôi, còn lại 80 hecta sẽ sử dụng để làm rừng thông khoanh nuôi nguyên sinh để làm du lịch sinh thái. Dự án được bao bọc bởi dòng suối Đa Su nguyên sinh lớn nên tạo ra cảnh quan sinh thái vô cùng tuyệt vời. 

Dự án bất động sản Lâm Đồng này sẽ được chỉa thành 2 phần khác nhau là dinh thự nghỉ dưỡng và Villas nghỉ dưỡng. Dự án này sẽ lấy thiết kế ý tưởng từ nước ngoài như Thái Lan, Indonesia, Malaysia,… và định hướng trở thành một khu du lịch nghỉ dưỡng mang tầm vóc 6 sao và đẳng cấp quốc tế.

Dự án sẽ được phân thành 7 phân khu chức năng chính: 

 • Khu I – 4,2ha: Nhà điều hành quản lý toàn khu và dịch vụ 
 • Khu II – 100,2ha: Khu lưu trú kết hợp với trang trại
 • Khu III – 7,8ha: Quần thể công trình nghỉ dưỡng
 • Khu IV – 10ha: Du lịch sinh thái vườn trái cây
 • Khu V – 7ha: Du lịch vườn chim thú và kinh doanh các loại chim và gia súc
 • Khu VI – 38.7ha: Khu nhà hàng, villa nghỉ dưỡng
 • Khu VII – 107ha: Khu du lịch rừng sinh thái thiên nhiên

Dự án khu du lịch sinh thái Bảo Lâm này sẽ trở thành 1 dự án nghỉ dưỡng sinh thái tầm cỡ quốc tế 6 sao. Tuy nhiên nó vẫn có sự kết hợp giữa sự hiện đại và hài hòa của thiên nhiên. 

2. Vị trí dự án Đại Hải Forest

Vị trí dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Bảo Lâm này cực kỳ đắc địa, có thể dễ dàng di chuyển bằng đường bộ, sân bay, cao tốc. Huyện Bảo Lâm. tỉnh Lâm Đồng nằm cách thành phố Đà Lạt, Thành phố Hồ Chí Minh không quá 120 km, nằm tại điểm giao thương quan trọng giữa hai khu vực Đông Nam Bộ và Tây Nguyên. 

Bên cạnh đó dự án cao tốc Dầu Giây – Liên Khương đang gấp rút hoàn thiện để đẩy mạnh thu hút đầu tư Lâm Đồng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đến Lâm Đồng bằng đường hàng không.

3. Tiện ích dự án Đại Hải Forest

Công ty TNHH Đại Hải mong muốn dự án bất động sản Lâm Đồng này trở thành một trong những khu du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng hấp dẫn, gắn liền với thiên nhiên, phát huy được tính độc đáo, đặc trưng thu hút khách du lịch. 

Dự án Đại Hải Forest với mong muốn có thể kết nối được dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng, lưu trú với các khu du lịch nghỉ dưỡng Bảo Lộc, thành phố Đà Lạt. Đồng thời đây sẽ là cơ sở để góp phần phát triển kinh tế xã hội của huyện Bảo Lâm.

4. Đầu tư vào Đại Hải Forest là sự lựa chọn đúng đắn

Quyết định tham gia vào đầu tư dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Đại Hải Farmstay là một sự lựa chọn đúng đắn để đầu tư. Đây được xem là một sự lựa chọn tuyệt vời và bạn có thể kiếm được lợi nhuận lên tới 30 đến 50% mỗi năm.

Có 2 cách để bạn tham gia phát triển cùng dự án:

Cổ đông sáng lập

Nhà đầu tư thứ cấp

Khi dự án đã hoàn thành các thủ tục pháp lý, nhà đầu tư sẽ cùng chủ đầu tư thực hiện đầu tư vào các khu dinh thự, biệt thự Villas nghỉ dưỡng để hợp tác cho thuê nghỉ dưỡng hoặc ăn chia lợi nhuận theo thỏa thuận.

Việc đầu tư vào các dinh thự, biệt thự Villas nghỉ dưỡng hiện nay được coi là một trong những sự lựa chọn đúng đắn để đầu tư. Bạn có thể sử dụng dinh thự, biệt thự Villas đó để cùng nhau tận hưởng không khí trong lành, tránh đi nơi thành phố bon chen.

BQL Dự án Đại Hải Forest đã đề xuất tỉnh phê duyệt cho đầu tư cáp treo, sân golf 9 lỗ, các trò chơi giải trí có thưởng, công viên nước trong dự án để tạo điểm thu hút khách hàng cũng như gia tăng sự trải nghiệm, dịch vụ, tiện tích để phục vụ khách hàng trong và ngoài nước.

Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng bất động sản Lâm Đồng này thì bạn có thể hoàn toàn cho du khách thuê lại.

Có thể nói huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng đang trở thành một trong những khu vực được rất nhiều nhà đầu tư săn đón. Vậy còn chần chừ gì mà không cùng với công ty TNHH Đại Hải đánh thức nàng công chúa ngủ say trong rừng – dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Bảo Lâm Đại Hải Forest.