Đề án khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Đại Hải Forest tại Lâm Đồng hứa hẹn sẽ mở ra cơ hội sinh lời lâu dài và hấp dẫn cho các nhà đầu tư, với tỷ suất lợi nhuận ước tính đạt 30 – 50% mỗi năm.

1. Cơn sốt đầu tư bất động sản Lâm Đồng

Bảo Lộc là thành phố thứ hai của tỉnh Lâm Đồng với tốc độ tăng trưởng vượt bậc trong những năm qua. Trong tương lai, thành phố Bảo Lộc cũng như huyện Bảo Lâm sẽ được định hướng là chìa khóa then chốt thúc đẩy phát triển kinh tế của tỉnh Lâm Đồng. Theo đó các trung tâm hành chính, bệnh viện,… chuyển trụ sở về nơi đây. 

Ngoài ra, thông tin chính thức từ Bộ Giao thông vận tải về việc triển khai dự án đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương cũng đã được công bố, dự kiến sẽ rút ngắn được thời gian di chuyển từ TP.HCM đến Bảo Lộc chỉ còn 2 tiếng.

Các chủ đầu tư lớn đã đổ xô tìm hiểu, nghiên cứu và thăm dò thị trường như TTC, Hưng Thịnh, T&T Group, Him Lam, Ecopark, Văn Phú… nhằm đặt nền móng cho các dự án quy mô lớn, hâm nóng thị trường bất động sản Lâm Đồng. Trong đó phải kể đến đề án Đại Hải Forest – Khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng do chủ đầu tư công ty TNHH Đại Hải hợp tác cùng tập đoàn tài chính USA Capital Fund thực hiện.

2. Công ty TNHH Đại Hải nhập cuộc và cơ hội đầu tư vào Đại Hải Forest

Dự án Đại Hải Forest có tổng diện tích lên tới 280 hecta. Trong đó, nhà đầu tư sử dụng lên tới 80 hecta rừng thông khoanh nuôi nguyên sinh để làm du lịch sinh thái trong khi đó sử dụng phần còn lại để thực hiện chức năng trồng trọt và chăn nuôi. 

Bảo Lộc với vị trí đắc địa, thuận lợi di chuyển và trải nghiệm, là điểm đến lý tưởng để khách du lịch khám phá thiên nhiên độc đáo, hoang sơ, cũng như nghỉ dưỡng tái tạo năng lượng, chăm sóc sức khỏe. Đối với nhà đầu tư, cơ hội sinh lời bền vững của mô hình khu du lịch nghỉ dưỡng chắc chắn có nhiều tiềm năng. Chính vì vậy, nơi đây thích hợp trở thành khu du lịch nghỉ dưỡng xứng đáng được ưu tiên chọn lựa, đưa vào tầm nhìn phát triển trung và dài hạn.

Công ty TNHH Đại Hải sẽ nộp đề án “khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái rừng Đại Hải” tại xã Lộc Phú, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng, cho các cơ quan Sở Ban Ngành, xin được cấp phép thực hiện dự án. Dự kiến sẽ thực hiện bởi nhà tư vấn, thiết kế và nhà vận hành quản lý chuyên nghiệp từ nước ngoài để thực hiện triển khai. Tất cả ý tưởng thiết kế đều sẽ lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế của những KDL nổi tiếng trên thế giới tại các nước như Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Thụy Sỹ,…

Bên cạnh cảnh quan tự nhiên, dự án Đại Hải Forest còn được chủ đầu tư dự kiến sẽ thực hiện mở rộng đầu tư xây dựng theo 7 phân khu chức năng, trong đó có phân khu dinh thự và villas nghỉ dưỡng, chú trọng thiết kế mang thiên hướng hiện đại, lại khéo léo có thiên nhiên bao quanh.

Ngoài ra, ban quản lý dự án sẽ đề xuất tỉnh phê duyệt cho đầu tư thêm các hạng mục: cáp treo, sân golf 9 lỗ, các trò chơi giải trí có thưởng, công viên nước trong dự án để tạo điểm thu hút khách hàng cũng như gia tăng sự trải nghiệm, dịch vụ, tiện ích để phục vụ khách hàng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, trong khuôn viên khu du lịch Đại Hải Forest, khách du lịch còn có thể tham quan vườn chim thú nuôi, rừng sinh thái thiên nhiên… vô cùng độc đáo.

Đại diện Công ty TNHH Đại Hải – Ông Steven, Giám đốc thương hiệu – chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn sẽ đưa dự án phát triển thành khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế kết hợp được nét hiện đại với sự hài hòa của thiên nhiên. Bên cạnh đó, mở ra nhiều cơ hội đầu tư và phát triển sinh lời cao. Tạo công ăn việc làm cho người dân tại khu vực địa phương và môi trường trao đổi văn hóa với du khách, hướng đến cuộc sống văn minh hiện đại, góp phần thúc đẩy ngành du lịch và kinh tế tại Bảo Lộc, Bảo Lâm”.

Với những kế hoạch và định hướng đầu tư bài bản tầm quốc tế, thực hiện đúng các chủ trương, chính sách nhà nước, cũng như những cống hiến, đóng góp lớn lao cho cộng đồng và xã hội trong năm 2020, công ty TNHH Đại Hải đã được các tổ chức uy tín trong và ngoài nước bình chọn là Công ty Top 10 Châu Á – Thái Bình Dương.


Quyết định tham gia đón đầu xu hướng phát triển du lịch sinh thái nghỉ dưỡng bằng việc đầu tư dự án Đại Hải Forest, Công ty TNHH Đại Hải sẽ mở ra cơ hội đầu tư sinh lời lớn cho các đối tác với tỷ suất lợi nhuận ước tính lên đến 30% – 50% trên năm.