Không khí ngột ngạt nơi thành đô luôn khiến con người muốn tạm rời xa thành phố một thời gian và tận hưởng không gian thoáng đãng yên tĩnh. Bạn có thể dành ít ngày và tận hưởng khu du lịch sinh thái Đại Hải Forest  vào cuối tuần để thư giãn khi dự án hoàn tất.

1. Bảo Lâm, Lâm Đồng – địa điểm nóng để đầu tư bất động sản hiện nay

Bất động sản Lâm Đồng này được xây dựng bởi công ty TNHH Đại Hải tại huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. Bên cạnh đó dự án cũng có sự hợp tác từ tập đoàn tài chính USA Capital Fund nâng tầm dự án lên tới 6 sao.

Những năm gần đây có thể thấy rõ xu hướng bỏ phố về rừng phát triển khá nhanh, và đây cũng là sự lựa chọn khá nhiều của giới trẻ. Dự án Đại Hải Forest là một trong những dự án bất động sản Lâm Đồng đang nhận được sự chú ý lớn từ các nhà đầu tư.

Khác với loại hình du lịch sinh thái biển đang được đầu tư và phát triển tại các thành phố biển như Vũng Tàu, Nha Trang, Phan Thiết thì Bảo Lâm lại là nơi thu hút khá nhiều nhà đầu từ về hình thức nghỉ dưỡng du lịch sinh thái cao nguyên. 

Bên cạnh đó các dự án tại đây còn tận dụng được cảnh quan núi đồi đan xen nên có thể mang lại cảm giác mới mẻ, độc đáo riêng của tỉnh Lâm Đồng – vùng đất cao nguyên với những đồi trà xanh mướt, rừng thông thơ mộng.

Nơi đây cũng chinh phục du khách bởi thảm thực vật phong phú, hãy là những vách núi đá hoang sơ, hồ nước trong xanh, thác nước thơ mộng,.. Chính vì thế nét đẹp hùng vĩ hữu tình này luôn khiến cộng đồng giới trẻ thổn thức nóng lòng muốn đặt chân ngay lên vùng đất này.

Vì thế cũng khá dễ dàng để bạn di chuyển đến đây. Bạn có thể đi bằng máy bay để đáp xuống sân bay Liên Khương và chỉ mất khoảng 20 phút đường bộ theo cao tốc Dầu Giây Liên Khương để đến Đại Hải Forest, hoặc chỉ cần mất 1h30 phút để đi theo cao tốc Long Thành Dầu Giây và chuyển sang cao tốc Dầu Giây Liên Khương khi dự án cao tốc Dầu Giây Liên Khương hoàn tất.

2. Bạn hoàn toàn có thể trở thành nhà đầu tư Đại Hải Forest

Dự án bất động sản Lâm Đồng Đại Hải Forest đang trình bày dự án cáp treo, sân golf 9 lỗ, các trò chơi giải trí có thưởng, công viên nước trong dự án nên chắc chắn thu hút được khách hàng cũng như gia tăng sự trải nghiệm, dịch vụ, tiện ích để phục vụ cho khách hàng trong và ngoài nước.

Khác với loại hình du lịch sinh thái biển như thành phố Phan Thiết, Vũng Tàu, Nha Trang,… dự án Đại Hải Forest có thể giúp du khách đắm mình vào những đồi trà xanh mướt, rừng thông thơ mộng, thảm thực vật phong phú, những vách núi đá hoang sơ. Ngoài ra nhờ dự án được bao bọc bởi tác Đa Su hùng vĩ nên mang lại vẻ đẹp hữu tình làm say đắm biết bao nhiêu khách du lịch. 

Dự án Đại Hải Forest này trong tương lai sẽ trở thành một dự án nghỉ dưỡng sinh thái mang tầm quốc tế đẳng cấp 6 sao. Tuy nhiên, nó vẫn giữ được vẻ đẹp thiên nhiên vì nó có sự kết hợp giữa hiện đại và sự hài hòa của thiên nhiên.

Dự án Đại Hải Forest cũng chú trọng vào đầu tư khu vui chơi giải trí đặc biệt làm khu riêng biệt cho trẻ con. 

Bên cạnh đó, không khí đặc trưng của Bảo Lâm khá ôn hòa, quanh năm mát dịu – khí hậu khá đặc trưng so với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam. Chắc chắn nơi đây sẽ thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến đây. 

Khi dự án hoàn thành, có thể ví Đại Hải Forest như là một “tiểu châu Âu” có không khí se se lạnh. Bạn hoàn toàn có thể trở thành nhà đầu tư cùng với công ty TNHH Đại Hải, tập đoàn tài chính USA Capital Fund.

Chắc chắn dự án Đại Hải Forest có thể thu hút được nhiều đối tượng khách trong và ngoài nước. 

Đặc biệt khi mà gần đây, sau đại dịch Covid-19 thì đầu tư đẩy mạnh vào nông nghiệp làm vườn thay vì vàng, chứng khoán được xem là sự lựa chọn thông minh. Bảo Lâm cũng đang được đầu tư cơ sở hạ tầng khá tốt nên chắc chắn trong tương lai nó có thể làm trọng điểm phát triển khu vực Tây Nguyên. 

Đừng để cơ hội kiếm tiền vượt qua khỏi tầm kiểm soát của bạn. Còn chần chừ gì mà không cùng công ty TNHH Đại Hải chúng tôi xây dựng nên Đại Hải Forest – mang tầm đẳng cấp 6 sao trong tương lai.