Chúng ta không thể phủ nhận rằng đợt dịch Covid 19 vừa qua đã khiến tình hình kinh tế trì trệ. Vì thế dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Bảo LâmĐại Hải Forest khi vừa kêu gọi đầu tư thì ngay lập tức nhận được rất nhiều sự chú ý. Vậy có nên đầu tư vào Đại Hải Forest này hay không?

1. Đầu tư vào bất động sản Lâm Đồng đang là một sự lựa chọn đúng đắn tại Việt Nam

Chúng ta không thể phủ nhận rằng sự phát triển về kinh tế vượt bậc của Việt Nam trong hơn 30 năm qua từ lúc đổi mới. Chính vì hoạch định kinh tế đúng đắn và kịp lúc đã đưa Việt Nam từ một trong những quốc gia nghèo nhất trên thế giới trở thành một trong những quốc gia có nguồn thu nhập trung bình – thấp.

Đến năm 2019, tình hình nền kinh tế Việt Nam vẫn tiếp tục cho thấy có nền tảng mạnh và khả năng chống chịu cao, do nhu cầu trong nước và sản xuất định hướng xuất khẩu vẫn ở mức độ cao. 

Do hội nhập kinh tế sâu rộng nên tình hình kinh tế Việt Nam cũng chịu ảnh hưởng khá nặng nề bởi đại dịch Covid 19, nhưng cũng thể hiện được sức chống chịu đáng kể. Chúng ta có thể thấy rõ ràng khi mà tình hình các nước đang ngày càng kiệt quệ kinh tế và số lượng người tử vong đang ngày càng có xu hướng tăng cấp số nhân. 

Tình hình chống dịch thành công của Việt Nam được thể hiện qua rất nhiều lời khen trên các báo chí của nước ngoài. Trong đó, phải kể đến vào tháng 8/2020 từ Economist đã đưa Việt Nam vào top nền kinh tế mới nổi thành công nhất thế giới. Và Việt Nam đã trở thành một hình mẫu trên toàn thế giới về việc ngăn chặn sự phát triển và lây lan của đại dịch Covid 19. 

Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là sau đại dịch chúng ta nên đầu tư vào bất động sản hay chứng khoán. Đây cũng như là câu hỏi bạn đang đặt ra là bạn đang thích kem va-ni hay kem sô-cô-la ngon hơn vậy. Đấy thực sự là những câu hỏi khó trả lời thế nhưng so với tình hình dịch Covid 19 đang được kiểm soát tại Việt Nam thì bất động sản lại là một sự lựa chọn đúng đắn. 

Có thể thấy thị trường bất động sản tại Việt Nam có nhiều vấn đề xảy ra như condotel vỡ trận,… dẫn đến nhiều nhà đầu tư mất niềm tin nên đã chuyển sang đầu tư vào các kênh khác như chứng khoán, vàng,… Tuy nhiên giá trị của bất động sản luôn tăng tỷ lệ thuận với thực tế đầu vào cơ sở hạ tầng, do đó chắc chắn đầu tư vào bất động sản sẽ nhanh chóng hồi phục. 

Xu hướng hiện nay đang dần dịch chuyển về các vùng đất cao nguyên ven thị, hạ tầng đồng bộ và đặc biệt hội tụ nhiều yếu tố đặc trưng như khí hậu ôn hòa và đặc biệt nổi trội về du lịch. 

Thực chất Bảo Lâm không quá xa lạ trên bản đồ du lịch Việt Nam, đặc biệt là đối với khu vực phí Nam và Tây Nguyên. Đây là huyện trực thuộc tỉnh Lâm Đồng nổi tiếng với chùa Linh Quy Pháp Ấn và còn là thủ phủ của những đồi chè xanh tươi và những ngọn đồi trập trùng hùng vĩ, đầy thơ mộng. 

Về cơ sở hạ tầng, tỉ lệ thuận với tốc độ tăng trưởng liên tục như Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương đang gấp rút hoàn thành trong đó ưu tiên đoạn đường Tân Phú – Bảo Lộc. Đây là tuyến đường cực kỳ quan trọng với Lâm Đồng vì nó có thể giảm tải áp lực cho quốc lộ 20, rút ngắn thời gian di chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh lên Lâm Đồng cũng như đây là động lực để phát triển kinh tế cho vùng Tây Nguyên và Đông Nam Bộ.

Bên cạnh đó những tuyến đường kết nối với Nha Trang, Vũng Tàu, Phan Thiết đang được mở rộng hoàn thiện và dễ dàng di chuyển. Chính vì thế Lâm Đồng sẽ nằm ở vị trí trung tâm và tạo được điểm khác biệt so với 3 địa phương còn lại.  

Bên cạnh đó sân bay quốc tế Liên Khương cũng giúp Lâm Đồng thu hút được khách du lịch nội địa lẫn quốc tế.

2. Dự án Đại Hải Forest – nơi đầu tư sinh lợi nhuận lên đến 50% trong tương lai

Với những điều kiện trên nền các nhà đầu tư đang đổ dồn về huyện Bảo Lâm tỉnh Lâm Đồng để đầu tư. Khi nhắc đến bất động sản Lâm Đồng chúng ta không thể nào bỏ qua dự án Đại Hải Forest, được xây dựng bởi công ty TNHH Đại Hải do ông Seven đang giữ vị trí giám đốc thương hiệu.  Ngoài ra, dự án cũng có sự đầu tư từ tập đoàn tài chính USA Capital Fund.

Dự án với tổng quy mô lên tới 280 hecta. Trong đó sử dụng đến 80 hecta để trồng rừng thông khoanh nuôi nguyên sinh để làm du lịch sinh thái. Nơi đây cũng có ưu điểm là được bao quanh bởi dòng suối nguyên sinh Đa Su hùng vĩ với lượng nước đổ ra thành 7 nhánh thác nước vô cùng tuyệt đẹp. 

Dự án dự định sẽ được đầu tư vào cảnh quan thiên nhiên có sẵn, được chỉa thành 2 phân khúc: 

  • Dinh thự nghỉ dưỡng (diện tích từ 3000 đến 5000 m2)
  • Villas nghỉ dưỡng với diện tích 1000m2, theo phong cách bán cổ điển và hiện đại.

Tất cả các kiến trúc đều tham khảo và lên ý tưởng từ Thái Lan, Malaysia, Indonesia nên sẽ kiến tạo nên một không gian vô cùng sang trọng, độc đáo mang tầm đẳng cấp quốc tế 6 sao.

Chính 7 nhánh thác nước này sẽ được xây dựng thành 7 hồ sinh thái kết hợp với cảnh quan thiên nhiên để hướng đến mở rộng đầu tư xây dựng theo nhiều phân khúc.

Ban quản lý dự án cũng đang xin giấy phép phê duyệt đầu tư cáp treo, gân golf 9 lỗ, các trò chơi giải trí có thưởng, công viên nước trong dự án để có thể tạo thêm điểm thu hút du khách du lịch trong và ngoài nước.

Dân gian ta vẫn có câu nói rằng tấc đất là tấc vàng. Chính vì thế đừng bao giờ phí phạm tiền vô ích, chắc chắn khi đầu tư vào Đại Hải Forest bạn sẽ kiếm được lợi nhuận lên tới 50% mỗi năm.