Đại Hải Forest

Tin tức

Bảo Lộc, Bảo Lâm – Lâm Đồng, đất vàng đầu tư 

Từ năm 2019, không chỉ nhà đầu tư nhỏ lẻ hay dòng người “bỏ phố về rừng” mà Bảo Lộc còn chào đón nhiều “ông lớn” của thị trường bất động sản đến đây để tìm kiếm cơ hội làm ăn, phát triển các dự án thăm dò thị trường. Nhìn vào danh sách đầu tư ở địa phương này có thể thấy những cái tên lớn của ngành bất động sản như TTC, Hưng Thịnh, T&T Group, Him Lam, Ecopark, Văn Phú…cũng đang tìm hiểu, nghiên cứu để đầu tư vào các lĩnh vực du lịch sinh thái, dịch vụ nghỉ dưỡng và những dịch vụ đi kèm khác tại Bảo Lộc.

Với riêng năm 2020, Bảo Lộc đã đón nhận 10 dự án BĐS có quy mô trên 5ha. Có thể kể đến một số dự án nổi bật tại đây như khu dân cư phường B’Lao; khu du lịch sinh thái thác Đá Bàn; Ecopark với khu tổ hợp dịch vụ, du lịch sinh thái sân golf; cáp treo núi Sapung và Khu đô thị,….. Ngoài ra, Bảo Lộc trong tương lai sẽ đón nhận nhiều dự án phát triển ngành du lịch địa phương như Tổ hợp dịch vụ khách sạn chuẩn 5 sao, sân Golf Lộc Phát – Lộc Thắng,…và đặc biệt là sự xuất hiện của Dự án Du lịch nghỉ dưỡng sinh thái rừng Đại Hải 7 sao của nhà đầu tư lớn là Công ty TNHH Đại Hải.

Hình thức đầu tư vào Đại Hải Forest

Cổ đông sáng lập

Nhà đầu tư thứ cấp

Khi dự án đã hoàn thành các thủ tục pháp lý, nhà đầu tư sẽ cùng chủ đầu tư thực hiện đầu tư vào các khu dinh thự, biệt thự Villas nghỉ dưỡng để hợp tác cho thuê nghỉ dưỡng hoặc ăn chia lợi nhuận theo thỏa thuận.

Liên hệ ngay để trở thành nhà đầu tư chiến lược

Đại Hải Forest – Lợi nhuận 30 – 50%/năm

6 + 12 =